Tiến độ Tuần Châu Marina cập nhật tháng 7

Tọa lạc tại phía Đông Nam đảo Tuần Châu, Tuần Châu Marina không chỉ hưởng lợi về tầm nhìn ôm trọn Vịnh, mà còn nằm ngay vị trí thuận lợi nhất để đón khác khi đến với đảo. Với mức lợi nhuận khủng mà dự án có thể đem lại cho các nhà đầu tư trong tương lai, và đầu tư bền vững khi lượng khách nước ngoài đang tăng vọt, Tuần Châu Marina chính là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, vì thế thông tin cập nhật tiến độ luôn là tin “hot” được quan tâm.

Khu đô thị Tuần Châu Marina là dự án bát động sản đầu tiên tại Cảng tàu quốc tế Tuần Châu, nổi bật lên với loại hình shophouse. Với những khách hàng muốn đầu tư kinh doanh, mở văn phòng hay đầu tư cho thuê thì Tuần Châu Marina chính là lựa chọn hấp dẫn cả về lợi nhuận lẫn tiềm năng tăng giá. Chỉ cần nhìn từ lượt khách đến đảo mỗi ngày và lưu trú lại qua đêm đã tính ngay được lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ được hưởng.

Tiến độ Tuần Châu Marina Shophouse

Tiếp tục hoàn thiện các căn Shophouse còn lại của dự án

10.000 lượt khách chính là con số có thể đảm bảo tiềm năng tăng giá của Tuần Châu Marina. Với các khu mua sắm, vui chơi, giải trí, ăn uống… mà khu đô thị Tuần Châu Marina xây dựng và phát triển sẽ góp một phần không nhỏ đến việc thu hút khách hàng và tăng lượng khách du lịch cho nơi đây.

Các căn shophouse Tuần Châu Marina được xây dựng 2 mặt phố, vì vậy việc xây dựng các tuyến đường lớn, rộng, thuận tiện cho việc di chuyển bằng đa dạng các phương tiện để phục vụ khách tham quan đang được tiến hàng khá tốt. Một số đoạn đường đã được hoàn thành, một số khu đã giải phóng mặt bằng, đổ đất nền chuẩn bị cho việc xây dựng.

Cơ sở hạ tầng tại dự án Tuần Châu Marina đang hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng tại dự án Tuần Châu Marina đang hoàn thiện

Nội thất và bên trong shophouse đang được lắp đặt, các tầng trên của ngôi nhà sẽ được thiết kế với không gian của gia đình ấm áp, hướng view thẳng vịnh, một không gian nghỉ dưỡng và sống cực kỳ đẳng cấp, sự kết hợp 3 trong 1 đáng để sở hữu.

Tuần Châu Marina nhìn từ đêm vô cùng lung linh, hứa hẹn sẽ là khu vực sầm uất, sôi động, đem đến đầu tư bền vững, lãi suất tăng nhanh cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh toàn cảnh về tiến độ Tuần Châu Marina:

Nội thất Tuần Châu Marina

Nội thất Nhà bếp đang được lắp đặt

Thiết bị Tuần Châu Marina

Thiết bị nhà vệ sinh tại shophouse Tuần Châu Marina

Bên trong Tuần Châu Marina

Bên trong căn shophouse

Bên trong shophouse Tuần Châu Marina

Hoàn tất thiết kế Tuần Châu Marina

Hoàn tất thiết kế bên ngoài tại một số căn shophouse Tuần Châu Marina

Tại đây chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để mang đến dự án chất lượng bậc nhất hiện nay. Các nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn cẩn thận đắt tiền, nền móng công trình cũng được CĐT thi công ép cọc bê tông vô cùng kiên cố đã tạo lên phong cách sống đẳng cấp bậc nhất tại Quảng Ninh.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA