Chính sách bán Shophouse Tuần Châu

Tọa lạc tại vị trí Đông Nam đảo Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, Shophouse Tuần Châu thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đây là dự án bất động sản đầu tiên tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu với những căn shophouse được quy hoạch thông minh, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đắc địa trong giao thông và thuận tiện kinh doanh, đồng thời view thẳng ra vịnh Hạ Long, “mở cửa hưởng trọn kỳ quan” , với dự án chỉ cần đầu tư một lần, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi ích song hành: Nghỉ dưỡng – Đầu tư. Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra  chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi lớn, càng làm tăng sức hấp dẫn cho Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long.

» Giá bán hấp dẫn

» Chiết khấu sản phẩm cao

» Hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp

» Sở hữu lâu dài, pháp lý rõ ràng

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Shophouse ven biển đầu tiên tại Việt Nam giá siêu hấp dẫn

» Giá bán hấp dẫn: Theo những thông tin dự kiến, Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long có giá bán siêu hấp dẫn. Đặc biệt so với giá trị của một căn shophouse ven biển, view thẳng ra vịnh thì mức giá của dự án lại càng

» Được hỗ trợ tài chính từ chương trình cho vay ưu đãi

» Chương trình tặng quà “khủng” cho các khách hàng

» Chiết khấu % lớn cho các khách hàng mua theo nhóm hay mua cùng lúc nhiều căn

» SỔ ĐỎ TRAO TAY – SỞ HỮU VĨNH VIỄN

» Tiến độ shophouse Tuần Châu Marina linh hoạt, thích hợp với việc xoay vốn đầu tư

» Loại hình nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam

» Vị trí chiến lược tại Cảng Ngọc Châu, trung tâm cảng Tuần Châu

» Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại

» Shophouse với hai mặt phố  đảm bảo việc kinh doanh thu lợi nhuận bền vững và sinh lời trọn đời

» Đầu tư thông minh tích hợp lợi ích 3 trong 1

» Tầm nhìn hướng thẳng Vịnh Hạ Long, hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn tại Shophouse Tuần Châu

Tọa lạc tại trung tâm Cảng quốc tế Tuần Châu, Shophouse Tuần Châu Maria Hạ Long là dự án nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam. Thiết kế thông minh và vị trí kinh doanh thuận tiện, sở hữu Shouphouse Marina, quý khách nắm trọn cơ hội kinh doanh sinh lợi nhuận vượt trội và bền vững.

Cảng biển Tuần Châu là nơi duy nhất được đón trả khách tham quan vịnh Hạ Long, theo ước tính mỗi ngày nơi đây đón tiếp từ 8.000 – 10.000 lượt du khách, kéo theo đó là những nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, mua sắm, lưu trú… Nhờ vị trí có một không hai mà dự án được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ và hiện đại cùng với lượng khách khổng lồ mỗi ngày. Shophouse Maria Tuần Châu chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư, mang đến lợi nhuận ổn định, lâu dài.

Bên cạnh đó, với địa thế lưng tựa núi – mặt hướng vịnh, các căn nhà phố được thiết kế sang trọng với hai mặt tiền rộng lớn, tầm nhìn hướng trọn Vịnh Hạ Long. Trong quan niệm phong thủy, đây là vị thế cực kỳ đắc địa, vượng khí tài lộc và mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư Shophouse Marina
 • Đầu tư thông minh, hưởng trọn lợi ích

  Một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng và lợi ích: Nghỉ dưỡng – Kinh doanh – Văn phòng, Shophouse Tuần Châu Maria là lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn mang đến những lợi thế khủng, dù là nghỉ dưỡng, kinh doanh hay đầu tư cũng đều vô cùng lý tưởng.

 • Kinh doanh bền vững, lợi nhuận vượt trội

  Với vị trí đắc địa, dự án được hưởng một lượng khách “khủng” mỗi ngày và mang đến những cơ hội kinh doanh vàng, sinh lời vượt trội. Với Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long, các nhà đầu tư nắm trọn cơ hội kinh doanh bền vững không chỉ thời điểm hiện tại mà còn cho thế hệ mai sau.

 • Cơ hội sở hữu vĩnh viễn

  Hầu hết những dự án nhà phố chỉ có thời hạn sở hữu tài sản trong vòng khoảng 50 năm, nhưng với shophouse Marina Hạ Long, quý khách hàng được sở hữu nhà phố vĩnh viễn với sổ đỏ trao tay. Tính pháp lý và quyền sở hữu rõ ràng chính là một lợi thế đặc biệt để các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn sản phẩm.

 • Số lượng có hạn

  Theo nguồn tin cung cấp thì dự án chỉ có khoảng 293 – 296 căn nhà phố thương mại. Với những ưu thế vượt trội cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ “cháy hàng” khi chủ đầu tư “tung” ra thị trường. Vì thế đây là cơ hội đầu tư “có hạn”, chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

 • Mở cửa đón kỳ quan – Sở hữu cả di sản

  Sở hữu địa thế lưng tựa núi – mặt hướng vịnh, những căn nhà phố  thiết kế sang trọng với hai mặt tiền, đặc biệt là tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long hưởng trọn kỳ quan tuyệt vời nhất tại Việt Nam. Tại đây, Quý khách hàng có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

 • Tiềm năng tăng giá chắc chắn

  Vị thế quá đắc địa cùng những ưu thế, tiềm năng kinh doanh hấp dẫn lại thêm số lượng có hạn, Shophouse Tuần Châu chắc chắn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Theo nhận định từ các chuyên gia đầu tư thì dự án chắc chắn sẽ “nhích giá” nhanh chóng, mang đến những lợi nhuận “khổng lồ” cho các nhà đầu tư sớm.

Hiện nay, tiến độ shophouse Tuần Châu Marina đang được đẩy nhanh để sớm “tung” ra thị trường. Mọi thông tin về bảng hàng và chính sách shophouse Tuần Châu Marina sẽ được cập nhật thường xuyên, quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá gốc dự án!

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ 1 KHÔNG 2

♦ Đàm thoại cùng chuyên gia

♦ Nhân đôi cơ hội sở hữu căn đẹp

♦ Tư vấn phương án đầu tư tốt nhất với vốn hiện có

♦ Nhận trọn những thông tin mở bán sớm nhất 

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN - ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY