TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TUẦN CHÂU MARINA

Cập nhật hình ảnh và thông tin tiến độ xây dựng mới nhất

Khu đô thị Tuần Châu Marina Hạ Long sở hữu vị trí vàng “đón di sản” với tầm view ôm trọn Vịnh đắc địa. Đây là lợi thế lớn cho nhà đầu tư bởi có thể thu hút được một lượng lớn khách du lịch đổ về mỗi năm, đặc biệt khách nước ngoài đến thăm di sản. Mỗi ngày, đảo Tuần Châu đón khoảng 10.000 lượt khách mỗi ngày, đây là con số tạo nên những hi vọng lớn về đầu tư thành công, nguồn thu lợi nhuận cao gấp bội cho các chủ sở hữu shophouse tại Tuần Châu Marina.

So với những dự án shophouse hiện đang có tại Tuần Châu, Tuần Châu Marina có quy mô và vị trí tốt hơn hẳn, nhiều chuyên gia khẳng định, đây là vị trí đón khách tốt nhất, vừa đảm bảo được tầm view tuyệt vời. Với khách nước ngoài khi đến thăm Vịnh Hạ Long, khu đô thị Tuần Châu Marina sẽ “đập” ngay vào mắt, gây ấn tượng mạnh và cũng có sức cuốn hút đặc biệt.

Dự  án Tuần Châu Marina hiện nay đang trong giai đoạn hoàn thành, thông tin tiến độ Tuần Châu Marina sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến khách hàng liên tục.

Hoàn tất thiết kế Tuần Châu Marina

Tiến độ Tuần Châu Marina cập nhật tháng 7

Tọa lạc tại phía Đông Nam đảo Tuần Châu, Tuần Châu Marina không chỉ hưởng lợi về tầm nhìn ôm trọn Vịnh, mà còn nằm ngay vị trí thuận lợi nhất để đón khác khi đến với đảo. Với mức lợi nhuận khủng mà dự án có thể đem lại cho các nhà đầu tư […]

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT