Nhà phố Tuần Châu Marina

Nhà phố Tuần Châu Marina – dự án sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn

Thị trường sôi động, các dự án khủng với số tiền đầu tư lên đến cả trăm ngàn tỷ đồng đang đưa Hạ Long – Quảng Ninh trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Trong số các dự án đang được triển khai và chính thức mở bán tại đây, Nhà phố Tuần Châu Marina được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm đánh giá cao nhờ cơ hội sinh lời hấp dẫn và chắc chắn trong tương lai.

Nhà phố Tuần Châu Marina – “Mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản”

Trong vài năm trở lại đây, với những chính sách ưu đãi vượt trội và sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống chính quyền địa phương, Quảng Ninh đang nổi lên với hàng loạt dự án đầu tư lớn. Theo thống kê, địa phương này đã thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng.

Nhắc tới Quảng Ninh, có thể điểm qua hàng loạt dự án với mức đầu tư khủng như: Nhà phố Tuần Châu Marina được xây dựng trên đảo Tuần Châu với diện tích 31.968m2 với 296 nhà phố thương mại, khu phức hợp giải trí casino quy mô 2.000ha tại Vân Đồn với tổng mức đầu tư từ 4 – 5 tỷ USD; khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc 3.170 ha khoảng 530 triệu USD, dự án nghỉ dưỡng Phượng Hoàng (Vân Đồn) 250 triệu USD…

Sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư, nhiều dự án sẽ tạo ra sức mua lớn của thị trường bất động sản. Mặc dù mỗi dự án đều sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, hạ tầng, chính sách hỗ trợ…Tuy nhiên, các nhà đầu tư không khó để tìm ra một dự án tốt để gửi trọn niềm tin, một trong số những dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay phải kể đến Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long.

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long – thiết kế tinh tế và hội tụ trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Tuần Châu, Nhà phố Tuần Châu Marina sở hữu vị trí độc nhất vô nhị – nằm ngay bên cạnh cảng biển quốc tế Tuần Châu. Đối với một sản phẩm đầu tư thuộc phân khúc cao cấp, vị trí địa lý gắn liền với hạ tầng đồng bộ là một trong những điểm mấu chốt để các nhà đầu tư lựa chọn. Trong khi đó, khi đến với Quảng Ninh, toàn bộ du khách  sẽ không thể bỏ qua di sản thế giới Vịnh Hạ Long. Cửa ngõ để hàng triệu du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của di sản này chính là cảng biển Quốc tế Tuần Châu. Với lợi thế nằm ngay cạnh cảng biển quốc tế Tuần Châu – “mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản”, Nhà phố Tuần Châu Marina sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị”, hiếm có dự án nào ở Hạ Long sở hữu được.

Với vị trí này, các nhà đầu tư am hiểu thị trường đánh giá, Nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long có lợi thế cạnh tranh “ăn đứt” các dự án kế cận. Lựa chọn nơi đây làm điểm đến của dòng tiền, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kinh doanh ở tầng dưới và sinh sống tiện nghi ở các tầng trên. Hoặc nếu không kinh doanh, Nhà phố Tuần Châu Marina vẫn được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu khi chủ sở hữu dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích đồng bộ, với đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ẩm thực…

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê cho thấy, phân khúc nhà ở kết hợp kinh doanh như Nhà phố Tuần Châu Marina là một trong những lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn với số lượng khá khan hiếm, không chỉ tại Quảng Ninh mà trên toàn thị trường. Vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi Nhà phố Tuần Châu Marina nhất!

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA