• Nhà phố Tuần Châu Marina

– GIỚI THIỆU SẢN PHẨM –

SHOPHOUSE TUẦN CHÂU MARINA

Dự án Shophouse Tuân Châu chia làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 với 26 căn đã bàn giao cho khách hàng năm 2016
  • Giai đoạn 2 với 30 căn dự kiến ra mắt cuối năm 2017.

Sở hữu vị trí đắt giá và nằm trong quần thể du lịch cao cấp bậc nhất Hạ Long, Shophouse Tuần Châu Marina là dự án mang tới cho nhà đầu tư cả 2 cơ hội nghỉ dưỡng và kinh doanh ưu việt trong cùng một sản phẩm.

“Vị trí ôm trọn vịnh Ngọc Châu”

“Phong thủy đắt giá – Đón phú quý, đắc tài lộc”

Vị trí khu shophouse Tuần Châu Marina

Được quy hoạch ngay sát cảng Ngọc Châu – trung tâm dự án Tuần Châu Marina, hệ thống shophouse sẽ trở thành điểm hút khách du lịch bậc nhất tại dự án với những ưu thế như sau:

♦ Phố đi bộ ngay trước khu shophouse và vịnh: Khách đến đây vừa có thể thăm quan ngắm cảnh vịnh, vừa có thể tận hưởng dịch vụ đa dạng và phong phú của khu nhà phố.

♦ Các căn shophouse sở hữu thiết kế cao tầng, cảnh quan đẹp, một trong những lợi thế để xây dựng các loại hình kinh doanh đa dạng.

♦ Thuận tiện kết nối giao thông, đón dòng khách ngắm cảnh Hạ Long bằng du thuyền

♦ Dễ dàng kết nối với các khu resort, khách sạn khác trong quần thể Tuần Châu Marina

ƯU THẾ ĐẦU TƯ SHOPHOUSE TUẦN CHÂU

Vị trí trung tâm hút khách du lịch

Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về vị trí của quần thể Tuần Châu Marina Hạ Long, mà dự án Shophouse cũng có những lợi thể riêng. Trước tiên, vị trí dự án nằm ngay tại trung tâm của Tuần Châu Marina, đối diện với cảng Ngọc Châu – khu vực tập trung nhiều khách du lịch tới vui chơi giải trí và mua sắm.

Nguồn khách tiềm năng và tăng nhanh

Tuần Châu – Hạ Long đang là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất của khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Hạ Long đang đứng Top đầu trong các điểm du lịch hút khách nhất tại Miền Bắc. Với mức độ phổ biến ngày càng tăng, lượng khách du lịch đến với Vịnh Rồng nói riêng và Quảng Ninh nói chung được đánh giá sẽ tăng trưởng khoảng 250% trong thời gian tới.

Đa dạng loại hình kinh doanh

Nhờ thiết kể không gian mở, có tầng cao và tầng trệt rộng thoáng, các căn Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long phù hợp để kinh doanh nhiều loại hình khác nhau từ nhà hàng, quán café tới thời trang, đồ lưu niệm…Đây sẽ là không gian lý tưởng để chủ sở hữu tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng.

Shophouse view vịnh DUY NHẤT tại Việt Nam

Sở hữu tiềm năng ấn tượng về khai thác nguồn khách hàng, dự án còn sở hữu một điểm cộng khác nữa khi là dự án shop house nhà phố view vịnh duy nhất tại Việt Nam. Sự độc đáo về loại hình và chính sách bán hàng hấp dẫn chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” hút khách hàng mạnh mẽ hơn cả trong thời gian  tới. Duy nhất 30 căn sắp mở bán, đừng bỏ lỡ!