Tuần Châu Marina mẫu căn góc nhà phố

Tuần Châu Marina – dự án đầu tiên sở hữu cảng biển du lịch quốc tế

Mở cửa hưởng kỳ quan, đón trọn cả di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, từ nhà ra du thuyền chỉ mất vài bước chân, từ ban công Tuần Châu Marina hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng, thậm chí quản lý, điều phối hoạt động của tàu du lịch 5 sao…chính là những lợi thế hiếm có khó tìm khi nhắc đến nhà phố Tuần Châu Marina – lựa chọn đầu tư sinh lời hàng đầu tại Hạ Long – Quảng Ninh ở thời điểm hiện tại.

Cảng biển du lịch quốc tế 5 sao – Lợi thế cạnh tranh thượng tôn của Tuần Châu Marina

Tính đến thời điểm hiện tại, ở Việt Nam hiện nay, duy nhất chỉ có nhà phố Tuần Châu Marina sở hữu cảng biển du lịch quốc tế 5 sao. Đây không chỉ là lợi thế cạnh tranh độc tôn của doanh nghiệp mà còn là ưu thế có một không hai dành cho nhà đầu tư. Khi đó, chỉ cần sở hữu một căn nhà phố tại Tuần Châu Marina, chủ sở hữu ngay lập tức được hưởng thụ hàng trăm tiện ích, trong đó phải kể đến là sự tiện lợi, đẳng cấp, chỉ mất vài bước chân đã có thể lạc vào thế giới của các du thuyền 5 sao xa hoa, lộng lẫy.

Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu từ lâu đã được biết đến là cảng tàu khách nhân tạo lớn nhất Việt Nam với diện tích 200ha, nằm ở nơi kín gió, có chiều dài tuyến bến gần 10km, năng lực tiếp nhận 2.000 tàu. Cảng được đầu tư đồng bộ, khang trang hiện đại với mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích” gồm nhà ga, nhà hàng, quầy bar, …và đặc biệt là sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Sân golf 27 lỗ Tuần Châu Marina

Sân golf 27 lỗ là một trong những điểm nhấn đặc biệt về hệ thống tiện ích của Tuần Châu Marina

Theo thống kê từ năm 2016, tại cảng có giao dịch thường xuyên với 277 chủ phương tiện với tổng số 574 phương tiện, trong đó 322 phương tiện tham quan, 152 phương tiện lưu trú và 100 xuồng chuyển tải. Mỗi ngày, cảng Tuần Châu làm thủ tục ra vào bến an toàn, thuận lợi cho hàng trăm chuyến tàu tham quan Vịnh Hạ Long. Tính trung bình, cảng tiếp đón gần 10.000 lượt khách/ngày qua cảng, có những ngày cao điểm lên tới gần 30.000 lượt khách tham quan, lưu trú trên Vịnh Hạ Long.

Sở hữu trọn vẹn tiện ích của cảng biển này, Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai nhất là khi khu vực này sở hữu quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành khu bến cảng sầm uất, sang trọng.

Không những thế, nhắc tới nhà phố Tuần Châu Marina không thể không kể tới điểm nhấn kiến trúc đặc sắc tại dự án – các tuyến phố đi bộ sầm uất. Được thiết kế xây dựng như những con phố ở châu Âu, kết hợp cùng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng – cư dân và du khách đến với Tuần Châu Marina sẽ có được cảm nhận được sự khác biệt hiếm có tại Việt Nam.

Nhà phố Tuần Châu Marina với lợi thế của một dự án nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam, mở cửa hưởng kỳ quan, đón trọn cả di sản thiên nhiên quốc tế vịnh Hạ Long cùng vị thế tiên phong tạo ra một khu phố cảng sầm uất, nhộn nhịp với tiềm năng dịch vụ du lịch tươi sáng. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi, bảng giá Tuần Châu Marina trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA