Bến đáp thủy phi cơ Tuần Châu Marina

3 lợi thế riêng có tạo sức hút của Tuần Châu Marina

Số lượng hạn chế, thời hạn sở hữu vĩnh viễn cùng vị trí đắc địa tại một thị trường tiềm năng như Hạ Long chính là yếu tố tạo sức hút đặc biệt của Tuần Châu Marina ngay từ thời điểm chính thức ra mắt. Nếu quý khách hàng và nhà đầu tư còn băn khoăn khi quyết định xuống tiền đầu tư tại nhà phố Tuần Châu Marina, xin mời tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi.

Tuần Châu Marina – Sản phẩm HOT – Số lượng có hạn

Sở hữu hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cùng lợi thế của một thành phố du lịch có số lượng du khách tăng nhanh qua các năm, Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại phân khúc nhà phố thương mại. Mặc dù trong giai đoạn nước rút, hàng loạt dự án được mở bán mới hoặc tiếp tục “bung hàng”: shophouse dự án Halong Central Plaza, shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay…nhưng nhà phố Tuần Châu Marina lại nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Không những thế, trong giai đoạn II, chủ đầu tư dự án chỉ tung ra đúng 30 căn nhà phố để đảm bảo yếu tố khan hiếm của sản phẩm. Với số lượng nhà phố có hạn, các nhà đầu tư hoàn toàn năm trong tay cơ hội sinh lời hấp dẫn khi triển khai các kế hoạch kinh doanh và cho thuê tại Tuần Châu Marina.

Nhà phố Tuần Châu Marina căn hướng Vịnh

Thiết kế tinh tế và kiến trúc độc đáo của Nhà phố Tuần Châu Marina căn hướng Vịnh

Thời hạn sở hữu vĩnh viễn nhà phố Tuần Châu Marina

Không chỉ sở hữu số lượng hạn chế, Tuần Châu Marina còn khác biệt nhờ thời gian sở hữu vĩnh viễn. Nếu như những dự án shophouse thông thường thời hạn sở hữu chỉ 50 năm thì nhà đầu tư nhà phố Tuần Châu Marina sẽ có cơ hội sở hữu nhà phố vĩnh viễn với sổ đỏ được cấp 3 tháng sau khi nhà đầu tư nhận nhà. Đây là một lợi thế đặc biệt khiến nhà đầu tư rất yên tâm khi sở hữu shophouse tại Tuần Châu Marina.

Bên cạnh đó, sở hữu một căn nhà phố tại Tuần Châu Marina, cư dân tương lai và nhà đầu tư còn có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và đa dạng từ khu đô thị cảng Ngọc Châu như sân golf Quốc tế 27 lỗ, khách sạn – resort 5 sao cao cấp, bến cảng du lịch lớn nhất châu Á, bãi đáp thuỷ phi cơ, trung tâm văn hoá, rạp chiếu phim, trường Quốc tế, khu căn hộ 8-10 tầng, dịch vụ y tế…

Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên trong bối cảnh Hạ Long – Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc, đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại nhà phố Tuần Châu Marina là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về Mặt bằng Tuần Châu Marina cũng như chi tiết tiến độ thanh toán dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA