Rạp chiếu phim quốc tế Tuần Châu Marina

3 lý do nhà đầu tư không thể bỏ qua Tuần Châu Marina

Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Tuần Châu, Hạ Long – Quảng Ninh sở hữu những thế mạnh về du lịch, kết nối hạ tầng đồng bộ cùng đa dạng sản phẩm đầu tư, mang tới cho nhà đầu tư cơ hội “có một không hai”. Một trong số những siêu phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường ở thời điểm hiện tại, Tuần Châu Marina chính là một lựa chọn hoàn hảo mà bất cứ nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường chắc chắn không thể bỏ qua.

Đầu tư dự án shophouse Tuần Châu Marina và tiềm năng khủng từ du lịch

Với nhiều danh thắng đẹp, hội tụ nhiều khu nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi hàng đầu, Hạ Long nhanh chóng trở thành một trong những điểm nóng của thị trường du lịch miền Bắc.

Theo số liệu của UBND TP Hạ Long, khách du lịch đến Hạ Long đạt 6,3 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ, trong đó có 2,7 triệu lượt khách quốc tế, tăng 16% so với cùng kỳ. Riêng trong đợt Tết Nguyên đán vừa qua, Hạ Long đón hơn 66.000 du khách (tăng 15% so với cùng kỳ). Lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh là một trong những yếu tố thu hút nhà đầu tư đến với thành phố biển năng động này. Nhiều dự án nghìn tỷ cũng xuất hiện tại Hạ Long. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại những dự án như Tuần Châu Marina.

Shophouse Tuần Châu Marina hình ảnh phối cảnh

Phối cảnh Shophouse Tuần Châu Marina – lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm 2017

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và được đầu tư bài bản

Bên cạnh những ưu ái về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố không thể không xét tới khi lựa chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái dự kiến hoàn thành cuối năm nay sẽ mở ra cơ hội phát triển cho du lịch Hạ Long. Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long sắp hoàn thành, sân bay Vân Đồn dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay sẽ giúp giao thông thuận tiện, rút ngắn tối đa thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long, Hải Phòng – Hạ Long. Đây chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển của bất động sản tại Hạ Long nói chung cũng như dự án shophouse Tuần Châu Marina nói riêng.

Trong bối cảnh shophouse vừa ở vừa kinh doanh được đánh giá là mô hình đầu tư thành công, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư nhờ chức năng kép của mình thì tại Tuần Châu Marina những căn shophouse vừa có thể sử dụng để kinh doanh, để ở, nghỉ dưỡng, cho thuê hay phục vụ khách du lịch chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông minh, thức thời và am hiểu thị trường.

Không những thế, lợi thế vị trí nằm bên cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu – cảng biển duy nhất đưa khách tham quan vịnh Hạ Long, tiếp đón trung bình 8.000 đến 10.000 lượt khách mỗi ngày, cho phép tiếp nhận cùng lúc 2.000 tàu neo đậu đón, trả khách với công suất hoạt động khoảng 5 triệu lượt khách mỗi năm sẽ đảm bảo cho mức đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án shophouse Tuần Châu Marina.

Để cập nhật những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về chính sách ưu đãi, tiến độ shophouse Tuần Châu Marina, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA