Tiềm năng đầu tư Shophouse Marina

Shophouse Tuần Châu cú bứt phá nhân 3 lợi nhuận

Nếu đa phần các dự án bất động sản hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm thì nay, đã xuất hiện những siêu phẩm tại vị trí chiến lược như Shophouse Tuần Châu với lợi thế nằm sát biển, gần cảng tàu quốc tế Tuần Châu đã mở ra một khái niệm bất động sản mới: bất động sản di sản, nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về tiềm năng và lợi thế đầu tư nhà phố shophouse Tuần Châu để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt này.

Shophouse Tuần Châu bứt phá lợi nhuận từ sản phẩm độc quyền tại cảng tàu quốc tế

Sở hữu shophouse duy nhất nằm sát biển tại dự án Tuần Châu Marina, quý vị khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội hưởng trọn giá trị khai thác du lịch trực tiếp và độc quyền từ di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long thông qua cảng tàu quốc tế Tuần Châu – cảng tàu duy nhất đưa đón khách du lịch đi tham quan vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và quần đảo Cát Bà.

Là dự án bất động sản đầu tiên tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, cùng với đó Shophouse Tuần Châu còn được thiết kế với 2 mặt phố để tối ưu hóa kinh doanh, mô hình đặc biệt này đặc biệt ở chỗ vừa nâng cao giá trị khai thác khi mặt trước tiếp giáp với âu tàu, mặt sau mở ra lối đi bộ trung tâm. Đây cũng là một trong những điểm nhấn tạo sức hút khó cưỡng của nhà phố shophouse Tuần Châu đối với nhà đầu tư.

Bến đáp thủy phi cơ Shophouse Tuần Châu

Bến đáp thủy phi cơ Shophouse Tuần Châu là một trong những điểm nhấn vượt trội về tiện ích tại dự án

Trong bối cảnh lượng khách tới Quảng Ninh tăng nhanh qua các năm, năm 2016 đón 8.3 triệu lượt khách trong đó có 3.5 triệu lượt khách quốc tế, việc khai thác kinh doanh và phục vụ hàng triệu khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long là cơ hội lớn cho việc hoàn vốn đầu tư, bứt phá lợi nhuận ngay từ các sản phẩm bất động sản di sản, trong đó chắc chắn không thể không nhắc tới shophouse Tuần Châu.

Kết hợp linh hoạt giữa mục đích sử dụng và đầu tư, nhà phố shophouse Tuần Châu cho phéo nhà đầu tư thu lợi thông qua hình thức cho thuê, tự kinh doanh hoặc các chương trình ủy thác cho thuê có cam kết lợi nhuận, cũng như tiềm năng phát triển dài hạn, tính an toàn cao, đặc biệt là tại một thị trường tiềm năng như Hạ Long – Quảng Ninh, dự án hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Không những thế, nhà đầu tư và quý khách hàng am hiểu thị trường bất động sản có thể dễ dàng hình dung ra tiềm năng sinh lời khi đầu tư shophouse Tuần Châu, bởi, theo thống kê: cảng tàu quốc tế Tuần Châu tiếp đón khoảng 10.000 lượt khách du lịch mỗi ngày, mùa du lịch cao điểm kéo dài từ tháng 4 tới tháng 9,…Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thanh toán, giá nhà phố shophouse Tuần Châu trực tiếp từ chủ đầu tư qua form dưới đây

Biệt thự Dương Nội Nam Cường – không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website: Biệt thự Dương Nội

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA