Tuần Châu Marina mẫu căn góc nhà phố

Yếu tố tạo nên sức hút cho Shophouse Tuần Châu

Shophouse Tuần Châu là tổ hợp những căn nhà phố được đánh giá là hoàn mỹ từ vị trí, thiết kế đến sự tiện nghi. Bởi vậy đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng đang muốn làm giàu lên nhờ thị trường du lịch đang rất nóng hổi của Quảng Ninh.

Shophouse Tuần Châu với vị trí tọa lạc đắc địa

Điều đầu tiên tạo nên ấn tượng của các sản phẩm Shophouse Tuần Châu đó chính là vị trí tọa lạc. Với vị trí tọa lạc đắc địa gần cảng Tuần Châu, một khu vực trọng điểm của các địa danh du lịch tại Quảng Ninh. Hầu hết các quý khách hàng khi muốn nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh đều đi qua khu vực này do vậy các sản phẩm nhà phố sẽ luôn được đón chào một lượng khách vô cùng lớn. Điều đáng nói nữa là với vẻ đẹp của những địa danh du lịch đình đám tại Quảng Ninh thì lượng khách du lịch đến có nhu cầu với các sản phẩm nhà phố này sẽ không ngừng tăng qua các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, khu tọa lạc của Nhà phố Tuần Châu cũng được đánh giá là một khu vực có cảnh quan vô cùng đẹp mắt do thừa hưởng những giá trị của biển Hạ Long mang đến. Chính vì vậy các gia chủ của các sản phẩm nhà phố này ngoài việc có thể kinh doanh thương mại lại vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành, lý tưởng không thua kém gì những dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Trường tiểu học quốc tế Shophouse Tuần Châu

Một trong những điểm nhấn độc đáo về tiện ích chính là trường tiểu học quốc tế Shophouse Tuần Châu

Thiết kế shophouse Tuần Châu vô cùng tinh tế

Sự tinh tế đến từ các sản phẩm nhà phố của dự án được thể hiện ngay từ chính những cách thức xây dựng của chủ đầu tư cho từng sản phẩm. Trước hết khi đến với các sản phẩm này các du khách sẽ vẫn cảm nhận được một mức sống sôi động đúng nghĩa của một tổ hợp mô hình các sản phẩm nhà phố thương mại. Tại các khu vực tầng 1 của Shophouse Tuần Châu chủ đầu tư thiết kế những không gian tiện nghi, đa dạng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh các mặt hàng thương mại khác nhau. Những mặt hàng, dịch vụ này đã góp phần phục vụ nhu cầu thiết yếu của các du khách khi đến với Quảng Ninh. Chính vì vậy đối với du khách thì Shophouse Tuần Châu chính là một điểm đến không thể thiếu trong chuyến du lịch của mình, điều này góp phần mang lại nhiều lợi nhuận cho các gia chủ.

Ngoài ra khi xây dựng các căn hộ này chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến việc tạo dựng một không gian sống riêng tư hơn cho các gia chủ của Nhà phố Tuần Châu để cuộc sống của các gia chủ được thư thái và yên bình hơn. Bởi vậy trong Thiết kế shophouse Tuần Châu chủ đầu tư đã chọn những hướng view ra các khu  vực biển cho các sản phẩm này thêm vào đó là áp dụng hướng xây dựng trần cách âm để gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống tại đây một cách trọn vẹn hơn.

Với xu hướng xây dựng đầy tinh tế và vị trí tọa lạc siêu đắc địa đã góp phần đưa giá Shophouse Tuần Châu cũng như toàn dự án trở thành siêu phẩm hàng đầu trong loại hình nhà phố thương mại tại Quảng Ninh.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA