Trung tâm thương mại Khu đô thị Tuần Châu

Tuần Châu Marina dự án duy nhất sở hữu cảng du lịch quốc tế

Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Tuần Châu, tại Việt Nam hiện nay, chỉ duy nhất có dự án Tuần Châu Marina sở hữu cảng biển du lịch quốc tế 5 sao. Đây chính là lợi thế cạnh tranh “có một không hai”, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường. Đó cũng chính là lý do vì sao shophouse Tuần Châu lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Tuần Châu Marina – một điểm đến, nhiều tiện ích

Nếu như người dân đất nước Monaco tự hào có cảng biển du lịch Hercule nổi tiếng dành cho những đại gia muốn hưởng thụ cuộc sống trên các du thuyền có giá thuê lên đến hơn 1.500 USD/ đêm thì ở Việt Nam có cảng biển du lịch quốc tế Tuần Châu. Điểm giống nhau cơ bản của hai cảng biển này đều là những nơi phục vụ chủ yếu cho hoạt động du lịch, nơi neo đậu của những chiếc siêu du thuyền thượng hạng 5 sao, là nơi đón hàng triệu lượt khách du lịch/năm.

Tuy nhiên, điểm khác nhau chính ở chỗ, Monaco là đất nước nhỏ thứ hai trên thế giới, diện tích chủ yếu là mặt nước biển thì Tuần Châu ở Quảng Ninh sở hữu cả hai, vừa có biển, vừa có đất để dựng nên những khu đô thị sầm uất. Chính vì sẽ đó, sở hữu một căn shophouse Tuần Châu quý vị có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm hàng trăm lợi ích, trong đó kể đến là sự tiện lợi, đẳng cấp, chỉ mất vài bước chân đã có thể lạc vào thế giới của các du thuyền 5 sao xa hoa, lộng lẫy.

Bên cạnh đó, một lợi thế riêng có của Tuần Châu Marina đó chính là cảng được đầu tư đồng bộ, khang trang, hiện đại với mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích” gồm nhà ga, nhà hàng, quầy bar, khu mua sắm, khu biểu diễn nghệ thuật phục vụ du khách và đặc biệt là sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Đây không chỉ là nơi chủ sở hữu shophouse Tuần Châu rèn luyện sức khỏe mà còn mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác làm ăn.

Sân golf 27 lỗ Tuần Châu Marina

Sân golf 27 lỗ Tuần Châu Marina là một trong những tiện ích đặc biệt tạo sức hút của dự án

Shophouse Tuần Châu – nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam

Con số thống kê từ năm 2016 cho thấy, tại cảng có giao dịch thường xuyên với 227 chủ phương tiện với tổng số 574 phương tiện, trong đó 322 phương tiện tham quan, 152 phương tiện lưu trú và 100 xuồng chuyển tải. Sở hữu trọn vẹn tiện ích của cảng biển này, dự án Tuần Châu Marina tọa lạc trên đảo ngọc Tuần Châu, cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành khu bến cảng sầm uất, sang trọng.

Một trong những điểm nhấn kiến trúc đặc sắc nhất của shophouse Tuần Châu đó chính là các tuyến phố đi bộ sầm uất. Được thiết kế xây dựng như những con phố ở châu Âu, kết hợp cùng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng – cư dân và du khách đến với Tuần Châu Marina sẽ có được cảm nhận được sự khác biệt hiếm có tại Việt Nam.

Để cập nhật những thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi, bảng giá shophouse Tuần Châu trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA