Bến đáp thủy phi cơ Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina Hạ Long thu hút nhà đầu tư bằng tiềm năng tăng giá vượt trội

Vị trí không thể đắc địa hơn, số lượng hạn chế, tiến độ cùng thời hạn sở hữu vĩnh viễn chính là yếu tố quan trọng tạo nên “giá trị thật” thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư am hiểu thị trường và dày dạn kinh nghiệm tại siêu phẩm Tuần Châu Marina Hạ Long. Dưới đây là những phân tích chi tiết về tiềm năng dự án Tuần Châu Marina Hạ Long để quý vị có cái nhìn khách quan nhất trước khi quyết định xuống tiền đầu tư!

Dự án Tuần Châu Marina Hạ Long và vị trí không thể đắc địa hơn

Yếu tố đầu tiên để các nhà đầu tư quyết định lựa chọn một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là vị trí dự án. Tuần Châu Marina Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á có thể đáp ứng cho toàn bộ tàu thuyền hoạt động tham quan vịnh Hạ Long với đầy đủ các dịch vụ hiện đại.

Bên cạnh đó, sức hút của dự án Tuần Châu Marina Hạ Long còn bởi, từ ngày 01/01/2016, cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu trở thành nơi duy nhất được đón trả khách đi tham quan vịnh Hạ Long và điều này đã biến cảng Tuần Châu trở thành điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời. Nằm sát mặt cảng Tuần Châu, 30 căn nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư bởi trong một này Tuần Châu đón từ 8.000 – 10.000 lượt khách du lịch, kéo theo một lương nhu cầu lớn của khách hàng về dịch vụ quà tặng, ăn uống, lưu trú và giải trí…

Sân golf 27 lỗ Tuần Châu Marina

Sân golf 27 lỗ Tuần Châu Marina là một trong những tiện ích đặc biệt tạo sức hút của dự án

Thời hạn sở hữu vĩnh viễn

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí, thời hạn sở hữu dự án Tuần Châu Marina Hạ Long cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Nếu như những dự án khác cùng phân khúc chỉ sở hữu 50 năm thì nhà đầu tư Tuần Châu Marina Hạ Long hoàn toàn có thể yên tâm khi sẽ sở hữu nhà phố vĩnh viễn với sổ đỏ được cấp 3 tháng sau khi nhận nhà. Đây chính là mộ lợi thế đặc biệt khiến nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định xuống tiền và ung dung tận hưởng không gian nghỉ dưỡng thượng lưu bên bờ vịnh Hạ Long.

Hút khách là vậy, tuy nhiên, số lượng nhà phố dự án Tuần Châu Marina Hạ Long khá hạn chế. Trong giai đoạn II này, chủ đầu tư khu tổ hợp dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina Hạ Long chỉ tung ra đúng 30 căn nhà phố thương mại để đảm bảo tính khan hiếm của sản phẩm.

Vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu cùng tiến độ Tuần Châu Marina Hạ Long chi tiết theo từng tháng!

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA