Trường tiểu học quốc tế Shophouse Tuần Châu

Tuần Châu Marina hưởng lợi trọn vẹn từ cảng biển du lịch quốc tế

Nằm bên cạnh cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, Tuần Châu Marina sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời chắc chắn tại một thị trường “nóng” như Hạ Long hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Dự án Tuần Châu Marina và vị trí trung tâm khu đô thi cảng Ngọc Châu

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu hiện đại, sở hữu những căn shophouse đẳng cấp tại Tuần Châu Marina quý khách hàng và nhà đầu tư không chỉ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp mà còn có thể kinh doanh sinh lời nhờ hệ thống khách du lịch đông đảo nơi đây.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn Tuần Châu – chủ đầu tư dự án Tuần Châu Marina, đây là dự án đầu tiên sở hữu cảng biển du lịch quốc tế 5 sao – lợi thế cạnh tranh hoàn hảo cũng như mang tới cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Theo thống kê, cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu có diện tích 200ha, chiều dài tuyến bến gần 10km và có thể tiếp nhận 2.000 tàu. Từ đầu năm 2016, toàn bộ tàu thuyền du lịch đón trả khách tham quan vịnh Hạ Long, Bái Tử Long được chuyển về cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Vị trí khu shophouse Tuần Châu Marina

Vị trí trung tâm trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu hiện đại chính là yếu tố tạo sức hút đặc biệt của dự án

Hiện, cảng Tuần Châu đón hơn 574 phương tiện qua lại với hàng trăm chuyến tàu tham quan vịnh Hạ Long, trong đó có 322 phương tiện tham quan, 152 cơ sở lưu trú và 100 xuồng chuyển tải. Trung bình, nơi đây tiếp đón gần 10.000 lượt khách mỗi ngày, vào thời gian cao điểm lên tới 30.000 lượt khách tham quan, lưu trú trên vịnh Hạ Long.

Chính vì lẽ đó, sở hữu một căn shophouse tại Tuần Châu Marina, cư dân được hưởng thụ hàng trăm lợi ích với cầu cảng được đầu tư đồng bộ, hiện đại với mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích” gồm nhà ga, nhà hàng, quầy bar, khu mua sắm, khu biểu diễn nghệ thuật phục vụ du khách và sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Đây là những lợi thế giúp dự án gia tăng giá trị.

Dự án Tuần Châu Marina tọa lạc trên đảo ngọc Tuần Châu được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư sinh lời của giới đầu tư. Một trong những điểm nhấn kiến trúc đặc sắc của Tuần Châu Marina là các tuyến phố đi bộ sầm uất. Được thiết kế xây dựng như những con phố ở châu Âu, kết hợp cùng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, cư dân và du khách đến đây sẽ tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích độc đáo.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí – yếu tố quyết định tiềm năng sinh lời chắc chắn trong tương lai, dự án Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, nhất là khi Hạ Long trở thành điểm “nóng” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ cũng như chính sách bán hàng Tuần Châu Marina, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA