Sân golf 27 lỗ Tuần Châu Marina

Phong thủy “lưng tựa núi – mặt hướng vịnh” của Dự án Shophouse Tuần Châu

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc nghỉ dưỡng. Vì lẽ đó, Dự án Shophouse Tuần Châu với lợi thế “mặt hướng vịnh – lưng tựa núi” đã nhanh chóng dành được thiện cảm và thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là những phân tích chi tiết về lợi thế vị trí của Du an Shophouse Tuan Chau để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo tại đây, đặc biệt là trong bối cảnh Hạ Long – Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm thị trường nghỉ dưỡng phía Bắc.

Dự án Shophouse Tuần Châu và địa thế đón tài lộc

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu, với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á có thể đáp ứng cho toàn bộ tàu thuyền hoạt động tham quan vịnh Hạ Long với đầy đủ các dịch vụ hiện đại, Du an Shophouse Tuan Chau nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường.

vị trí chiến lược và kết nối linh hoạt của Dự án Shophouse Tuần Châu

Vị trí chiến lược và kết nối linh hoạt của Dự án Shophouse Tuần Châu hứa hẹn mang tới vượng khí, lộc tài cho nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời của Dự án Shophouse Tuần Châu khi từ ngày 01/01/2016, cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu lại trở thành nơi duy nhất được đón trả khách đi tham quan vịnh Hạ Long và điều này đã biến cảng Tuần Châu trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch tuyệt vời. Nằm sát mặt cảng Tuần Châu, những căn nhà phố thuộc Du an Shophouse Tuan Chau trong tương lai sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư bởi trong một ngày Tuần Châu đón từ 8.000 – 10.000 lượt khách du lịch/ngày kéo theo một lượng nhu cầu lớn của khách hàng về các dịch vụ quà tặng, ăn uống, lưu trú, giải trí…

Chưa hết, Dự án Shophouse Tuần Châu tọa lạc tại trung tâm đảo Tuần Châu với địa thế lưng tựa núi – mặt hướng vịnh, với các căn nhà được thiết kế sang trọng, hai mặt tiền rộng rãi, có tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long tuyệt đẹp và mang tới vượng khí lộc tài cùng cơ hội kinh doanh vàng cho chủ sở hữu.

Hi vọng qua những phân tích chi tiết trên đây của chúng tôi, quý vị đã có những hình dung chi tiết nhất về cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai tại Du an Shophouse Tuan Chau – một trong những điểm nóng về đầu tư bất động sản tại Hạ Long. Để cập nhật những thông tin chính xác và chi tiết nhất từ chủ đầu tư về chính sách mở bán dự án Shophouse Tuần Châu, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA