[HOT] Shophouse Tuần Châu Marina giai đoạn 2 sắp ra mắt

Sau thành công của giai đoạn 1 với 26 căn nhà phố có chủ trong thời gian ngắn, giai đoạn 2 của dự án Shophouse Tuần Châu Marina sẽ tiếp tục được Tập đoàn Tuần Châu “trình làng” trong thời gian tới. Với những giá trị vượt trội về thiết kế, quy hoạch cũng như tiềm năng du lịch ấn tượng của địa phương, chắc chắn Shophouse Tuần Châu Marina sẽ là kênh đầu tư kinh doanh ấn tượng và hấp dẫn nhất trong thời gian tới.

Thế mạnh trong thiết kế Shophouse Tuần Châu Marina giai đoạn 2

Nếu như trong GĐ 1, các căn shophouse 100% view cảng thì đến GĐ 2 số lượng và loại hình sản phẩm đã tăng lên đáng kể. Theo đó, mặt bằng shophouse Tuần Châu Marina sẽ bao gồm 30 căn view vinh, view đồi và căn góc. Sự đa dạng trong thiết kế và quy hoạch sẽ mang tới nhiều lựa chọn hơn cho nhà đầu tư để sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn hiện có.

Thế mạnh thiết kế Shophouse Tuần Châu Marina GĐ 2

Thế mạnh thiết kế Shophouse Tuần Châu Marina GĐ 2

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất trong quần thể khu đô thị Tuần Châu Marina, từ cảnh quan đến tầm view của hệ thống shophouse đều được đánh giá rất cao. Nhằm khai thác trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh Ngọc Châu, chủ đầu tư đã lựa chọn thiết kế mở và cao tầng để xây dựng khu shophouse Tuần Châu Marina. Phần tầng trệt, các căn shophouse được mở rộng hơn với cửa kính view ra vịnh, các tầng trên cũng được thiết kế đồng bộ với không gian hiện đại và tươi mới phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích kinh doanh khác nhau.

Ở giai đoạn 2, chủ đầu tư cũng đã “mạnh tay” hơn trong việc áp dụng các phương án thiết kế có tính “bứt phá” giúp tạo điểm nhấn cho các căn shophouse. Đó là chi tiết trang trí trong và ngoài căn shophouse cùng loạt nội thất sang trọng và ấn tượng.

Dự kiến giá shophouse Tuần Châu Marina giai đoạn 2

So sánh từ mức giá shophouse Tuần Châu Marina giai đoạn 1, giai đoạn 2 được cho sẽ có mức giá “nhỉnh” hơn bởi có nhiều sự đột phá mới lạ trong thiết kế. Tuy nhiên, với sự gia tăng về số lượng và loại hình, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với nguồn vốn hiện có. Nếu quý vị đang cần tư vấn phương án đầu tư tố nhất, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi!

Dự kiến giá Shophouse Tuần Châu Marina

Dự kiến giá Shophouse Tuần Châu Marina

Dưới đây là 3 lý do không thể bỏ lỡ dự án shophouse Tuần Châu Marina:

  • Dự án nhà phố view biển duy nhất tại Việt Nam, sở hữu địa thế “siêu đắt giá” khi nằm tại trung tâm dự án du lịch Tuần Châu Marina
  • Khả năng thu hút khách du lịch vượt trội của dự án nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung đã được khẳng định qua con số thống kê hàng năm.
  • Giá bán đặc biệt ưu đãi khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc khác tại các điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng.

Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ mặt bằng shophouse Tuần Châu Marina cũng như báo giá mới nhất khi có công bố từ chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang lại thông tin chính xác, kịp thời và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong toàn bộ quá trình tìm hiểu đầu tư dự án.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA