Chính sách vững vàng tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long không chỉ mang đến cho quý khách quyền vui chơi, tận hưởng thả ga chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất mà còn là sự an tâm, an toàn với một dự án đầu tư được đảm bảo về pháp lý cũng như nguồn lợi nhuận bền vững, lâu dài.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long: đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư

Với nhiều nhà đầu tư, mức độ an toàn cho sản phẩm đầu tư là yếu tố đầu tiên để quyết định họ có đầu tư vào dự án đó hay không. Đương nhiên không ai muốn mạo hiểm với một lượng tài sản lớn như vậy nếu không biết chắc mức độ an toàn của dự án đó đến đâu. Đó là lý do mặc dù các sản phẩm condotel thể hiện nhu cầu rất lớn trên thị trường nhưng nhiều dự án vẫn ế ẩm do không đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Nắm bắt được nhược điểm này, Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã mang đến cho sản phẩm căn hộ condotel lần này của mình một chính sách đảm bảo pháp lý tuyệt đối cho nhà đầu tư muốn đầu tư vào dự án này.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Khung cảnh tuyệt đẹp Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Được biết, với mỗi căn hộ tại đây, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền chứng nhận sử dụng lâu dài căn hộ. Ngay khi hoàn thành việc giao dịch, nhà đầu tư sẽ được trao tay ngay sổ hồng để khẳng định quyền chứng nhận sở hữu lâu dài. Chủ sở hữu sẽ có toàn quyền sử dụng căn hộ đó của mình, thừa kế, cho tặng,… bất kỳ điều gì mà họ có thể làm với tài sản của mình. Chính sách cực kỳ vững vàng, hiếm có của dự án hiện nay khiến cho khách hàng lại có nhiều hơn sự tin tưởng hơn vào dự án, vào chủ đầu tư để rót vốn vào dự án này.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long mang lại cơ hội đầu tư vàng

Với chính sách vững chắc như đã phân tích, Best Western Premier Sapphire Hạ Long là điểm đầu tư mơ ước của nhiều khách hàng. Hơn thế nữa, dự án còn là kênh đầu tư hữu ích với những ưu thế vượt trội về hạ tầng giao thông kết nối lẫn nền tảng từ du lịch ngày càng phát triển.

Thời gian gần đây, Quảng Ninh nói chung hay Hạ Long nói riêng đang mạnh mẽ trở lại với những kết nối hạ tầng cao cấp, thuận tiện cho khách du lịch di chuyển đến nơi đây. Khoảng 30 000 tỷ đồng là số tiền mà tỉnh Quảng Ninh dành để xây dựng hệ thống gioa thông trọng điểm: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Bãi Cháy,… giúp giao thông thông suốt.

Kết hợp cùng với điều đó, lượng khách du lịch đến Hạ Long nghỉ dưỡng cũng ngày càng phát triển với con số ấn tượng. Điều này kéo theo sự tăng lên nhanh chóng của nhu cầu lưu trú cũng như các dịch vụ nghỉ dưỡng, trong đó bao gồm cả nhu cầu hạng sang cảu phân khúc cao cấp. Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã chớp lấy cơ hội này với 1008 căn hộ khách sạn condotel, hứa hẹn là điểm đầu tư cực hút khách. Nhân cơ hội này, nhiều nhà đầu tư đã nhay nhẹn bắt lấy ngay một cơ hội sở hữu sản phẩm tại đây với hi vọng đầu tư sinh lời bền vững.

Sapphire Hạ Long mang lạ một làn sóng đầu tư mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm có một không hai từ trước đến nay tại khu vực này. Tâm điểm mới, sở hữu quá nhiều lợi thế khiến không một nhà đầu tư nào có thể chối từ!

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA 
CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI NGAY TRONG 10 PHÚT
LIÊN HỆ KÝ GỬI SẢN PHẨM TUẦN CHÂU MARINA